ZEX - Học Viện Trinh Thám Việt Nam Online
Chào mừng bạn đến với diễn đàn ZEX - Học Viện Trinh Thám Việt Nam Online ^_^!!

Bạn đang truy cập diễn đàn của chúng tôi với vai trò là Khách (Guest). Vì thế, quyền hạn của bạn ở diễn đàn có thể bị giới hạn.

Hãy đăng ký để trở thành thành viên của diễn đàn chúng tôi ngay hôm nay để có thể sử dụng được tối đa những chức năng cũng như phát huy được tối đa quyền hạn của bạn ở diễn đàn.

Xin cám ơn ^_^!!

Những Câu Chuyện Có Cái Kết Bất Ngờ 4

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Những Câu Chuyện Có Cái Kết Bất Ngờ 4

Bài gửi by Agent 06 on Fri Jan 06, 2017 1:11 pm

10.  Minh thầm thương Hồng cô bạn cùng lớp, nhưng Hồng là hoa khôi của trường. Minh dù tốt với cô thế nào, cô vẫn dửng dưng. Một hôm Hồng chết trên lớp, thời gian tử vong là 12 giờ đêm, cảnh sát không tìm được dấu vết gây án nào. Điều này để lại một bóng đen ám ảnh mãi mãi trong lòng Minh. Hỏi diện tích bóng đen đó là bao nhiêu?
11.  Nhức đầu sổ mũi khó chịu ghê, nằm cuộn mình trong ổ chăn nhắn tin cho bạn giai: Em bị cảm rồi. Định bụng anh ta mà dám đáp, Nhớ uống thuốc, thì sẽ cho anh ta biết tay. Một lát sau máy rung lên, tin nhắn đến: Mở cửa. Trời cái anh ngố này, ai bảo anh đến làm gì cho mất công. Tôi thổn thức nhào dậy lao vụt ra, máy rung lần nữa, tôi vừa mở cửa vừa đọc tin: Nhớ hít thở nhiều không khí trong lành, động chân động tay lên một tí.
12.  Cậu bằng lòng làm vầng mặt trời của mình không? Mình bằng lòng ^^ Thế thì làm ơn đứng cách mình mấy chục năm ánh sáng giùm.
13.  Họ đến một cửa hàng trang sức. Thấy cô gái nhìn như xoáy vào một chiếc nhẫn kim cương, chàng trai hỏi: Thích không? Thích, cô gái đáp. Chàng trai nói: Vậy thì ngắm nhiều một chút.
14.  Tôi loay hoay sửa xong cái máy tính hỏng, bèn tự hào bảo em gái: Anh sửa được máy rồi, xem anh giỏi chưa! Em gái: Không xem!

                                                                                                          -Hết-
avatar
Agent 06
Thành Viên
Thành Viên

Tổng số bài gửi : 153
Ngày tham gia : 02/01/2017
Giới tính : Nam Tuổi : 15
Chòm sao : Pisces Con giáp : Goat

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết