ZEX - Học Viện Trinh Thám Việt Nam Online
Chào mừng bạn đến với diễn đàn ZEX - Học Viện Trinh Thám Việt Nam Online ^_^!!

Bạn đang truy cập diễn đàn của chúng tôi với vai trò là Khách (Guest). Vì thế, quyền hạn của bạn ở diễn đàn có thể bị giới hạn.

Hãy đăng ký để trở thành thành viên của diễn đàn chúng tôi ngay hôm nay để có thể sử dụng được tối đa những chức năng cũng như phát huy được tối đa quyền hạn của bạn ở diễn đàn.

Xin cám ơn ^_^!!

Những Câu Chuyện Có Cái Kết Bất Ngờ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Những Câu Chuyện Có Cái Kết Bất Ngờ

Bài gửi by Agent 06 on Tue Jan 03, 2017 11:30 pm

1. Ngày xưa có một phú ông, cuối đời gọi hai con trai lại bảo rằng: Các con hãy đi đốn củi, xem trong cùng một ngày ai đốn được nhiều hơn.
Sáng tinh mơ, người con cả cầm rìu lên rừng, người con thứ mài rìu thật sắc rồi mới đi. Tối về, quả nhiên người con thứ đốn được nhiều củi hơn. Phú ông bèn phán: Gia sản để cho thằng cả, thằng hai tháo vát vậy lo gì.

2. Có điện thoại, đầu bên kia mở miệng hỏi luôn: Em có nhà không? Số thì lạ mà nghe cái kiểu hỏi thân quen thế, không biết là ai nhưng ngại bất lịch sự bèn cũng đáp lại với giọng thân quen: Ài thứ Sáu thì làm sao ở nhà được chứ? Lại tụ tập rồi. Mấy nơi gọi liền cơ. Anh đang ở đâu làm gì đấy? Đầu kia lặng đi một lúc rồi đáp: Anh ở trước cửa nhà em, em vừa gọi giao pizza mà.

3. Buổi tối anh làm ca đêm không về, ở nhà chỉ có tôi với chị dâu. Tối ấy sấm chớp đùng đùng, tôi định đi ngủ thì chị bảo sấm chớp chị sợ lắm, rồi vén mùng chui vào giường tôi ngủ cùng. Tôi ôm chị vào lòng, cũng từ từ thiếp đi. Sáng ra anh trai về, đẩy cửa trông thấy tôi và chị ôm nhau ngủ, bèn cười nói: Em gái anh tâm lý ghê.avatar
Agent 06
Thành Viên
Thành Viên

Tổng số bài gửi : 153
Ngày tham gia : 02/01/2017
Giới tính : Nam Tuổi : 15
Chòm sao : Pisces Con giáp : Goat

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết