ZEX - Học Viện Trinh Thám Việt Nam Online
Chào mừng bạn đến với diễn đàn ZEX - Học Viện Trinh Thám Việt Nam Online ^_^!!

Bạn đang truy cập diễn đàn của chúng tôi với vai trò là Khách (Guest). Vì thế, quyền hạn của bạn ở diễn đàn có thể bị giới hạn.

Hãy đăng ký để trở thành thành viên của diễn đàn chúng tôi ngay hôm nay để có thể sử dụng được tối đa những chức năng cũng như phát huy được tối đa quyền hạn của bạn ở diễn đàn.

Xin cám ơn ^_^!!

Bài hát trốn tìm (Hide and Seek)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Bài hát trốn tìm (Hide and Seek)

Bài gửi by nguyenl on Tue Jan 31, 2017 5:16 pm

Trích comment của một youtuber:

Thằng nhóc đó dường như đã lm gì con ma đó? (Chắc là lm nó chết). Rồi con ma đó báo thù, nhưng ko đc vì nó là ma, ko thể đụng đến thằng nhóc đó. Nên con ma dí nhỏ bạn của thằng nhóc để nhập vào. Nhỏ đó chạy, chạy sao đến nhà thằng đó, kiu cứu, kiu mở cửa ra để cho zô. Nhưng thằng đó ko chịu mở, nhỏ đó bị nhập zô. Thằng nhóc ko nghe j nữa... Mở cửa liếc qua thì thấy con bé đã bị nhập, nó lùi lại rồi chạy. Con ma đi theo rồi nói là chơi trốn tìm. Thằng đó trốn, con ma tìm. Thằng nhóc chạy zô phòng trốn, con ma đứng đó, mở cửa đi vào. Con ma nhìn xuống gầm giường nhưng ko có, nói là ta sẽ tìm trog tủ quần áo (lúc này ma đã bt thằng đó ở đâu,,, con ma có cầm 1 con dao). Ma nhìn xuống dưới bàn học, thấy thằng nhóc. Nói là:"Ta thắng mi rồi, phải chịu phạt đó"

English Ver:Vietnamese Ver

avatar
nguyenl
Thành Viên
Thành Viên

Tổng số bài gửi : 81
Ngày tham gia : 27/12/2016
Giới tính : Nam Tuổi : 18
Chòm sao : Leo Con giáp : Dragon

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết