ZEX - Học Viện Trinh Thám Việt Nam Online
Chào mừng bạn đến với diễn đàn ZEX - Học Viện Trinh Thám Việt Nam Online ^_^!!

Bạn đang truy cập diễn đàn của chúng tôi với vai trò là Khách (Guest). Vì thế, quyền hạn của bạn ở diễn đàn có thể bị giới hạn.

Hãy đăng ký để trở thành thành viên của diễn đàn chúng tôi ngay hôm nay để có thể sử dụng được tối đa những chức năng cũng như phát huy được tối đa quyền hạn của bạn ở diễn đàn.

Xin cám ơn ^_^!!

Các phần mềm giả lập để chơi game trinh thám thuộc hệ máy khác ngoài PC

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Các phần mềm giả lập để chơi game trinh thám thuộc hệ máy khác ngoài PC

Bài gửi by produelist98 on Mon Jan 09, 2017 6:00 pm

Trước khi vào bài viết thì mình có 1 số lưu ý nhỏ , các bạn nhớ đọc kĩ trước khi tải:

-- Tới thời điểm hiện tại mình sẽ up link download những phần mềm giả lập có game trinh thám khác mà mình hay sử dụng thui , còn lại thì nếu có game trinh thám nếu có game trinh thám nào thuộc hệ máy khác ngoài những hệ máy đó thì mình sẽ up link sau.
 
-- Những bạn nào đã có link các phần mềm giả lập các hệ máy khác mà trên hệ máy đó có game trinh thám thì cứ trả lời ở dưới . Nếu nhiều bạn thử nghiệm xong phần mềm mà thấy được thì mình sẽ lấy link của bạn ấy và đưa lên bài post này để nhiều bạn khác biết và xài.
Đó là những lưu ý quan trọng mà các bạn cần đọc trước khi vào phần chính . Còn bây giờ mình xin vào phần chính luôn Cười mỉm

Các phần mềm giả lập để chơi game trinh thám thuộc hệ máy khác ngoài PC
I. Nintendo DS (NDS):


 -- Hệ máy đầu tiên mà mình xin giới thiệu với các bạn là hệ máy Nintendo DS . Theo thông tin của Wikipedia , Nintendo DS (thường được gọi tắt là NDS hay DS) là một hệ máy chơi game cầm tay, được phát triển và chế tạo bởi Nintendo, đã được phát hành vào năm 2004 Canada, Hoa Kỳ và Nhật Bản. Máy có đặc điểm thiết kế nắp gấp vỏ sò, tương tự máy Game Boy Advance SP (cũng của hãng này). Ngoài hai màn hình LCD, màn hình dưới được trang bị cảm ứng, Nintendo DS còn có chức năng microphone và hỗ trợ liên kết không dây chuẩn IEEE 802.11 (Wi-fi), cho phép người chơi tương tác với nhau trong phạm vi ngắn (10–30 m tùy vào điều kiện), hoặc kết nối trực tuyến với dịch vụ Nintendo Wi-fi Connection. Đây còn là hệ máy Nintendo đầu tiên được tung ra ở khu vực Bắc Mỹ trước Nhật Bản. Vào ngày 2 tháng 3 năm 2006, Nintendo đưa ra Nintendo DS Lite ở Nhật Bản, một thiết kế mới cho dòng Nintendo DS. Và sau đó, tháng 6 năm 2006, máy được phát hành tại khu vực Bắc Mỹ, châu Âu và Australia. Nintendo DS Lite là một phiên bản mỏng hơn, nhẹ hơn,pin lâu hơn và có màn hình sáng hơn so với Nintendo DS trước đây. Vào 20/5/2014 , do tình hình 2 máy Will U và Nintendo 3DS của hãng Nintendo gặp phải vấn đề chật vật trong kinh doanh , Nintendo đã chính thức ngừng dịch vụ Nintendo DS . Và từ đó đến nay , không còn game nào được phát hành trên đó nữa (Mà thực chất là đến tận năm 2012 thì mới chả thấy game nào được đưa lên đó Pacman )

 -- Hiện tại có khoảng 4 phần mềm giả lập Nintendo DS cho PC và rất nhiều phần mềm giả lập Nintendo DS cho Android (Mình chưa rõ có bao nhiêu phần mềm giả lập NDS cho IOS hay Windows Phone nữa). Nhưng tới thời điểm hiện tại , chỉ có 1 phần mềm giả lập NDS tốt nhất , chơi ổn nhất trên Android , và 1 phần mềm giả lập khác xài tốt nhất , ổn định nhất trên PC . Đó chính là Drastic và Desmume . Desmume là phần mềm giả lập NDS cho PC , còn Drastic là phần mềm giả lập NDS cho Android ( chưa rõ có cho cả IOS hay Windows Phone không).

 -- Screenshot của 2 phần mềm :
   + Desmume :Như các bạn có thể thấy , phần mềm này đều chạy tốt trên các hệ điều hành của PC , nên các ban khỏi lo về nó cũng như lỗi của phần mềm .
    + Drastic :Trên đây đa số screenshot toàn là những game mà xoay ngang chơi mới tuyệt . Nếu các bạn chơi những game trinh thám thuốc hệ máy NDS mà mình up thì xoay dọc máy chơi ( để màn hình dọc , còn xoay ngang máy thì màn hình sẽ như screenshot trên ) vẫn là tuyệt nhất .
-- Link download :
  + Desmume :  http://coolrom.com/emulators/nds/84/DeSmuME.php
Chú ý : Khi bạn ấn vào download file , màn hình trang web sẽ đậm lại và sẽ có thông báo của trang . Bạn tìm thông báo mà hiện lên trên trang đó rồi nhấn vào nút '' Skip the offer '' , thế là bạn download được bình thường.

  + Drastic : mediafire.com file/diioj4v55d1v8f6/DraStic_r2.2.1.1a.apk

Đây là link download file drastic mà mình đã mod sẵn cho các bạn . Các bạn không cần phải làm theo hướng dẫn của apppvn đâu . Các bạn chỉ cần tải về , cài đặt và thưởng thức thui Cười mỉm

II . Android

Hẳn là nhà bạn nào bây giờ cũng đều phải có ít nhất 1 máy điện thoại cảm ứng để xài nhỉ ? Nếu đúng như thế thì các bạn sẽ biết rất rõ đến các hệ máy như Android , hay IOS , hay Windows Phone Cười mỉm . Hệ máy này là 1 trong số những hệ máy dành cho ĐT cảm ứng mà mình sẽ giới thiệu cho các bạn .
-- Bây giờ mình sẽ giới thiệu về Android chút cho các bạn hiểu nha . Theo Wikia , Android là một hệ điều hành dựa trên nền tảng Linux được thiết kế dành cho các thiết bị di động có màn hình cảm ứng như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Ban đầu, Android được phát triển bởi Tổng công ty Android, với sự hỗ trợ tài chính từ Google và sau này được chính Google mua lại vào năm 2005. Android ra mắt vào năm 2007 cùng với tuyên bố thành lập Liên minh thiết bị cầm tay mở: một hiệp hội gồm các công ty phần cứng, phần mềm, và viễn thông với mục tiêu đẩy mạnh các tiêu chuẩn mở cho các thiết bị di động. Chiếc điện thoại đầu tiên chạy Android được bán vào tháng 10 năm 2008.
Android có mã nguồn mở và Google phát hành mã nguồn theo Giấy phép Apache. Chính mã nguồn mở cùng với một giấy phép không có nhiều ràng buộc đã cho phép các nhà phát triển thiết bị, mạng di động và các lập trình viên nhiệt huyết được điều chỉnh và phân phối Android một cách tự do. Ngoài ra, Android còn có một cộng đồng lập trình viên đông đảo chuyên viết các ứng dụng để mở rộng chức năng của thiết bị, bằng một loại ngôn ngữ lập trình Java có sửa đổi. Vào tháng 10 năm 2012, có khoảng 700.000 ứng dụng trên Android, và số lượt tải ứng dụng từ Google Play, cửa hàng ứng dụng chính của Android, ước tính khoảng 25 tỷ lượt.
Những yếu tố này đã giúp Android trở thành nền tảng điện thoại thông minh phổ biến nhất thế giới, vượt qua Symbian vào quý 4 năm 2010, và được các công ty công nghệ lựa chọn khi họ cần một hệ điều hành không nặng nề, có khả năng tinh chỉnh, và giá rẻ chạy trên các thiết bị công nghệ cao thay vì tạo dựng từ đầu. Kết quả là mặc dù được thiết kế để chạy trên điện thoại và máy tính bảng, Android đã xuất hiện trên TV, máy chơi game và các thiết bị điện tử khác. Bản chất mở của Android cũng khích lệ một đội ngũ đông đảo lập trình viên và những người đam mê sử dụng mã nguồn mở để tạo ra những dự án do cộng đồng quản lý. Những dự án này bổ sung các tính năng cao cấp cho những người dùng thích tìm tòi hoặc đưa Android vào các thiết bị ban đầu chạy hệ điều hành khác.
Android chiếm 75% thị phần điện thoại thông minh trên toàn thế giới vào thời điểm quý 3 năm 2012, với tổng cộng 500 triệu thiết bị đã được kích hoạt và 1,3 triệu lượt kích hoạt mỗi ngày. Sự thành công của hệ điều hành cũng khiến nó trở thành mục tiêu trong các vụ kiện liên quan đến bằng phát minh, góp mặt trong cái gọi là "cuộc chiến điện thoại thông minh" giữa các công ty công nghệ.
-- Cho tới thời điểm hiện tại , có nhiều ứng dụng giả lập Android trên PC nhưng mình thích nhất 4 ứng dụng : Bluestacks , KOPlayer và Droid4X , Nox App Player vì link không die , free và rất ít khi gặp lỗi trong quá trình xài . Vì thế nên mình sẽ chỉ cung cấp link của 4 ứng dụng này .
-- Ưu điểm của các phần mềm giả lập Android là chơi đủ mọi loại game android , thậm chí là sử dụng tốt mọi phần mềm làm việc trên đó , trừ phần mềm chụp ảnh ( nếu bạn không có webcam ) , và phần mềm gọi điện thoại ( đây chỉ là giả lập thui mà Pacman ) . Còn nhược điểm lớn nhất của các phần mềm giả lập Android là ngốn RAM kinh khủng và chỉ xài tốt nhất cho những máy thuộc hệ điều hành Windows 7 trở lên ( điều đó không có nghĩa là trên Windows Xp không xài được ). Vì vậy , bạn nên nghĩ thật kỹ trước khi download chúng về nha Cười mỉm
-- Screenshot của 4 ứng dụng :
+ Bluestacks : Đây có thể nói là ứng dụng giả lập android tốt nhất , có điều nó đòi hỏi cấu hình máy phải cao nên nếu máy tính của các bạn có cấu hình cao thì các bạn nên xài phần mềm này

+ KOPlayer :


+ Droid4X :


+ Nox App Player : Cá nhân mình khuyên các bạn nên sử dụng phần mềm này vì nó không ngốn RAM kinh khủng như 3 ứng dụng trên , đã vậy lại còn chơi rất mượt với nhiều game khác nhau trên android nữa .
-- Link download và hướng dẫn sử dụng :
 + Bluestacks : http://taimienphi.vn/download-bluestacks-app-player-4484
 + KOPlayer : http://taimienphi.vn/download-koplayer-25204
 + Droid4X : http://taimienphi.vn/download-droid4x-19419
+ Nox App Player : http://taimienphi.vn/download-nox-app-player-20077
Lưu ý : Đối với Bluestacks , Droid4X và Nox App Player thì khi các bạn vào link , các bạn có thể kéo xuống dưới để tải các phiên bản cũ của chúng nha Cười mỉm

III. Playstation 2 ( PS2 ) :

Nếu nhà bạn nào đã từng xài máy này để đánh Fifa hay Đấu trường thú thì hẳn là những bạn đó có 1 tuổi thơ tuyệt vời với hệ máy này đó . Và đây sẽ là hệ máy tiếp theo mình giới thiệu cho các bạn .
-- Không nói nhiều nữa , mình sẽ giói thiệu luôn về nó. Theo Wikia , Playstation 2 là một hệ máy sử dụng tay cầm điều khiển thế hệ thứ sáu được sản xuất và phát hành bởi Sony, nằm trong dòng PlayStation. Nó được công bố phát triển vào tháng 3 năm 1999 và ra mắt lần đầu vào ngày 4 tháng 3, 2000 ở Nhật Bản. Đối thủ cạnh tranh chính của PS2 là Dreamcast của Sega, Xbox của Microsoft và GameCube của Nintendo.

PS2 là hệ máy chơi trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại, đạt đến hơn 150 triệu đơn vị bán ra tính đến ngày 31 tháng 1, 2011.[1][2] Đó là thời điểm sau 10 năm và 11 tháng hệ máy này phát hành vào tháng 3 năm 2000 ở Nhật Bản. Ngoài ra, Sony cho biết hiện có 10.828 tựa game đã được làm cho hệ máy và 1,52 triệu bản PS2 đã được bán kể từ khi sản xuất lần đầu.[6] Vào cuối năm 2009, sau khi các nhà phát triển tạo ra các trò chơi mới và các tay cầm điều khiển vẫn bán đều đặn một thập kỷ sau khi phát hành lần đầu.

Đến Tháng 12 năm 2012, Sony Nhật Bản tuyên bố ngừng sản xuất PS2 tại Nhật Bản cho đến khi năm 2013, PS2 ngừng sản xuất toàn cầu, đây có thể coi như sự kết thúc của các dòng máy trò chơi thệ hệ thứ 6 sau Sega Saturn
-- Cho tới thời điểm hiện tại , phần mềm giả lập PS2 tốt nhất trên PC chỉ có PCSX2 ( Tất nhiên mình không chê những phần mềm giả lập khác , nhưng những phần mềm đó chơi game không ngon như phần mềm này hoặc là có nhiều lỗi hơn phần mềm này ) . Vì thế mình sẽ chỉ up link về phần mềm này . Còn về việc có phần mềm giả lập PS2 trên Android hay IOS không thì xin trả lời là có , nhưng vì chơi PS2 game ở trên Android hay IOS vẫn còn giật và lag nên mình sẽ không up link của chúng lên trên đây
-- Screenshot ( PCSX2 ) :
-- Link download : http://pcsx2.net/download/category/42-pcsx2-v1-2-1.html
Đây là bản it lỗi nhất và chơi PS2 game ngon lành nhất . Mình khuyên các bạn download bản Full Installer để có thể cài đặt cả các phần mềm bổ trợ mà mình sẽ up bên dưới luôn ( Nếu trong quá trình cài đặt , file cài đặt tự động vào cài đặt 2 phần mềm ở dưới thì tức là ok , còn không thì các bạn phải xuống dưới và download 2 phần mềm bên dưới về và cài chúng )
-- Hướng dẫn sử dụng :http://thuthuattienich.com/phan-mem-hay/cai-dat-cau-hinh-pcsx2/
Trong đây có cả link download phần mềm và link download BIOS của phần mềm . Các bạn có thể download phần mềm qua link này hoặc link trên . Còn file BIOS là file bắt buộc . Các bạn download nó về rồi thiết lập theo hướng dẫn của bài viết
-- Các phần mềm bổ trợ ( Bắt buộc phải cài chúng trước khi thiết lập game , còn nếu đã xài Full Installer hoặc có trong máy tính rồi thì thôi ) :
  + Microsoft Visual C++ 2013 Redist : https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=40784
  + DirectX Web Setup : https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=35

IV. Play Station Portable ( PSP ):

-- Nếu bạn nào đã biết tới Play Station thì chắc chắn các bạn không thể không biết đến hệ máy này , vì dù đến thời đại mới , cái thời đại mà người ta chỉ toàn để ý đến những hệ máy cấu hình cao và game khủng , đồ họa khủng mà hệ máy này vẫn chưa bao giờ hết hot . Và tới hiện tại nhà phát triển hệ máy này vẫn đang đầu tư cho nó và nhiều người chơi hiện tại vẫn thích chơi những game trên hệ máy này . Ngoài chơi game ra nó còn có thể được dùng để lướt web qua wifi , nghe nhạc , xem hình ảnh hay xem phim , thậm chí là chơi game online giữa các máy PSP luôn ( Tiện chưa :V )
-- Tới thời điểm hiện tại thì giả lập PPSSPP là giả lập tốt nhất để chơi game trên hệ máy này , nên mình sẽ up link tải hệ máy này kèm hướng dẫn sử dụng
-- Phần mềm này có trên cả máy tính , Android và IOS nha
-- Screenshot ( Vì screenshot của phần mềm này trên cả 3 hệ máy mình nói trên gần như giống nhau , chỉ khác ở chỗ trên Android với IOS nó có nút ấn ,nút di chuyển sẵn trên màn hình nên mình chỉ lấy đại diện 1 hệ máy thôi ) :
-- Link tải phần mềm :
 + PC : mediafire.com file/6bnaxc8mkt927ws/Phan+mem+PPSSPP-Thuthuattienich.com.rar
   * Hướng dẫn sử dụng phần mềm : http://thuthuattienich.com/phan-mem-hay/tai-ppsspp-tieng-viet-mien-phi/
 + Android : http://appvn.com/android/details?id=org.ppsspp.ppssppgold
   * Các bạn tải về rồi cài đặt như bình thường là xài được . Hướng dẫn sử dụng giống như trên PC , chỉ khác ở chỗ cái cài đặt nút ấn thì các bạn không cần vì các nút ấn đã cho sẵn trên màn hình chơi game rồi
 + IOS : http://www.filepup.net/files/nN20lq1451775953.html
   * Các bạn ấn nút Download File rồi chờ 1 lúc là tải về được , rồi các bạn cài đặt như bình thường . Hường dẫn sử dụng tương tự như Android nha . Ngoài ra còn có 1 hướng dẫn khác cho IOS nữa , các bạn có thể vào xem . Link đây : https://www.thegioididong.com/tin-tuc/huong-dan-choi-game-playstation-portable-tren-iphone-ipad-926174
Vậy là mình đã viết xong bài viết . Mọi thắc mắc hay ý kiến gì về bài viết , hay link download , các bạn cứ trình bày bên dưới và mình sẽ giúp các bạn nhiệt tình . Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Cười mỉm
Chữ Ký
_________________
Some days , I will be professional duelist and will solve any puzzles like Professor Layton and find the truth like Phoenix Wright
avatar
produelist98
Thành Viên
Thành Viên

Tổng số bài gửi : 169
Ngày tham gia : 27/12/2016
Giới tính : Nam Tuổi : 20
Chòm sao : Leo Con giáp : Tiger

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết