ZEX - Học Viện Trinh Thám Việt Nam Online
Chào mừng bạn đến với diễn đàn ZEX - Học Viện Trinh Thám Việt Nam Online ^_^!!

Bạn đang truy cập diễn đàn của chúng tôi với vai trò là Khách (Guest). Vì thế, quyền hạn của bạn ở diễn đàn có thể bị giới hạn.

Hãy đăng ký để trở thành thành viên của diễn đàn chúng tôi ngay hôm nay để có thể sử dụng được tối đa những chức năng cũng như phát huy được tối đa quyền hạn của bạn ở diễn đàn.

Xin cám ơn ^_^!!

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TẠO NHÓM RIÊNG TRÊN DIỄN ĐÀN ZEX - HỌC VIỆN TRINH THÁM VIỆT NAM ONLINE

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TẠO NHÓM RIÊNG TRÊN DIỄN ĐÀN ZEX - HỌC VIỆN TRINH THÁM VIỆT NAM ONLINE

Bài gửi by Harry Jackson on Thu Jan 05, 2017 5:10 pm

Nhằm đưa các thành viên của diễn đàn ZEX - Học Viện Trinh Thám Việt Nam Online lại gần nhau hơn và đáp ứng được tối đa nhu cầu của các bạn tại một sân chơi trinh thám, lôgic và những điều hack não sống động, lành mạnh và hứa hẹn đầy hấp dẫn, Ban Quản Trị tụi mình quyết định cho các bạn tự lập nhóm trên forum và sinh hoạt với nhau về bất cứ chủ đề nào mà các bạn thích miễn là không vi phạm nội quy và quy định của diễn đàn  I love you  Để đăng ký tạo nhóm, người tạo nhóm cần phải đảm bảo nhóm muốn tạo đáp ứng đủ những yếu tố như sau:

- Tại thời điểm tiến hành đăng ký nhóm, nhóm phải đã có sẵn ít nhất 10 thành viên và tất cả các thành viên trong nhóm đều phải đang là thành viên của diễn đàn (forum) này;

- Nhóm đã thảo luận và thống nhất nội dung, chủ đề hoạt động chủ đạo của nhóm và chủ đề, nội dung này phải nhằm mục đích mang mọi người lại gần nhau hơn chứ không phải để phục vụ cho nhu cầu liên lạc, sinh hoạt cá nhân hoặc cá thể có số lượng quá ít;

- Nhóm đã bầu ra được một nhóm trưởng và tài khoản (nick) của bạn nhóm trưởng này đã đăng (post) được tối thiểu 30 chủ đề (topic) và đã tham gia trả lời tối thiểu 30 chủ đề của các thành viên khác trên diễn đàn;

- Trong vòng 3 tháng kể từ ngày được cấp box riêng, nhóm phải được ít nhất 3 thành viên mới đăng ký gia nhập nhóm và toàn nhóm phải hoạt động sôi nổi ở một mức độ tối thiểu là vừa phải.

Sau khi đã đảm bảo những yêu cầu trên, người lập nhóm tiến hành đăng ký tạo nhóm bằng cách tạo một chủ đề (topic) mới hoàn toàn trong mục (box) Đăng Ký Tạo Nhóm này, với tiêu đề topic như sau: ĐĂNG KÝ TẠO NHÓM Tên nhóm muốn tạo. Ở phần nội dung của topic, các bạn vui lòng cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin cần thiết và trình bày theo mẫu đơn dưới đây:

Kính gửi Ban Quản Trị diễn đàn ZEX - Học Viện Trinh Thám Việt Nam Online,

Tôi tên Họ và tên đầy đủ thật ngoài đời của người đăng ký tạo nhóm (tên nick trên diễn đàn) viết đơn này nhằm xin phép Ban Quản Trị của diễn đàn cho phép tôi được lập nhóm riêng để sinh hoạt trên diễn đàn.

Tôi đảm bảo nhóm đã đáp ứng đủ những yêu cầu cần thiết được Ban quản trị diễn đàn quy định để được thành lập và sẽ thực hiện tốt những nội quy, quy định của toàn diễn đàn trong quá trình hoạt động.

Tôi xin được phép cung cấp thông tin của nhóm theo mẫu mà Ban quản trị diễn đàn đã quy định như sau:

1. Tên nhóm: Tên đầy đủ của nhóm muốn lập
2. Họ và tên nhóm trưởng: Họ và tên thật ngoài đời của nhóm trưởng
3. Tên nick của nhóm trưởng trên diễn đàn: Tên nick của nhóm trưởng trên diễn đàn
4. Họ và tên các thành viên trong nhóm ở thời điểm hiện tại và các tên nick tương ứng trên diễn đàn:
+ Họ và tên thật ngoài đời của thành viên thứ nhất - Tên nick trên diễn đàn của thành viên nhất
+ Họ và tên thật ngoài đời của thành viên thứ hai - Tên nick trên diễn đàn của thành viên thứ hai
[...]
5. Chủ đề, nội dung hoạt động của nhóm: Chủ đề, nội dung hoạt động của nhóm

Cả nhóm chúng tôi xin cam kết nếu trong quá trình hoạt động nhóm mà có gì sai sót làm ảnh hưởng đến diễn đàn (forum), chúng tôi sẽ chịu mọi hình thức kỷ luật của Ban Quản Trị diễn đàn. Mong Ban quản trị xem xét đơn này và cấp phép cho nhóm chúng tôi được hoạt động trong thời gian sớm nhất.

Bên trên là mẫu đơn đăng ký tạo nhóm trên diễn đàn. Người đăng ký tạo nhóm vui lòng thay các chữ màu cam trên mẫu đơn trên bằng thông tin tương ứng nhé! Wink

Sau khi đăng chủ đề này lên, Ban Quản Trị của diễn đàn sẽ tiến hành xem xét và sẽ chấp thuận ngay sau khi kiểm tra xong những điều cần thiết. Mỗi nhóm đã được Ban Quản Trị phê duyệt và đồng ý thành lập sẽ đều được cung cấp một mục box riêng mang tên nhóm của mình trên forum để sinh hoạt với nhau và có toàn quyền tự tổ chức, ban hành quy định, phương thức sinh hoạt riêng cho nhóm mình trong phạm vi box đó nhưng tuyệt đối không được chống lại nội quy cũng như quy định chung của toàn diễn đàn.

Bài viết hướng dẫn đến đây là hết. Mọi thắc mắc, góp ý các bạn có thể đăng (post) ngay bên dưới bài viết này hoặc post vào trong mục Thắc Mắc & Góp Ý nhé! Ad xin chúc tất cả các mem mỗi ngày đều vui vẻ! Wink

Harry Jackson  afro
avatar
Harry Jackson
Administrator
Administrator

Tổng số bài gửi : 258
Ngày tham gia : 24/06/2014
Giới tính : Nam Tuổi : 21
Đến từ : Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Chòm sao : Scorpio Con giáp : Buffalo

Xem lý lịch thành viên http://zex-vietnam.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết