ZEX - Học Viện Trinh Thám Việt Nam Online
Chào mừng bạn đến với diễn đàn ZEX - Học Viện Trinh Thám Việt Nam Online ^_^!!

Bạn đang truy cập diễn đàn của chúng tôi với vai trò là Khách (Guest). Vì thế, quyền hạn của bạn ở diễn đàn có thể bị giới hạn.

Hãy đăng ký để trở thành thành viên của diễn đàn chúng tôi ngay hôm nay để có thể sử dụng được tối đa những chức năng cũng như phát huy được tối đa quyền hạn của bạn ở diễn đàn.

Xin cám ơn ^_^!!

Một vài câu đố vui

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Một vài câu đố vui

Bài gửi by Agent 06 on Fri Jan 27, 2017 5:14 pm

Câu 1 : Có một người đàn ông thường xuyên đi săn ở một khu rừng hoang vắng không có người qua lại, một hôm, ông ấy lấy cung tên bắn một phát chết một con chim nhạn, con chim rơi xuống một khoảng trốn trong rừng. Ông chạy lại chỗ con chim, xem xét một lúc sau, bỗng nhiên ông ta nhìn xung quanh khu rừng, mặt mày tái mét, bỏ con chim vừa săn được lại ở đó và chạy bán sống bán chết. Vì sao ?
Câu 2 : Có một đoàn thủy thủ trên một con tàu, con tàu gặp sự cố trôi dạt vào một hoang đảo. Không có thức ăn và nước uống. Một hôm, bỗng nhiên những người trong đoàn thủy thủ chết hết, vì sao ? (Loại bỏ khả năng chết vì đói, khát):
Câu 3 : Có một vụ án mạng xảnh ra tại một căn nhà 3 người ở( cảnh sát đến điều tra hiện trường vụ án. Hỏi 2 người ở 2 phòng kế phòng giữa, họ đều trả lời : "Tôi thấy bóng của một người im trên vách". Sau khi điều tra một hồi, cảnh sát kết luận người ở phòng giữa chính là thủ phạm. Giải thích vì sao cảnh sát lại có kết luận như vậy ? Biết rằng mỗi phòng đều có một bóng đèn treo giữa phòng, và các phòng được ngăn bằng vách giấy.
Câu 4 : Ở một phòng trọ, có 8 người học sinh mướn phòng trọ trả tiền trọ, mỗi người đóng 1000 đồng cho cô nhân viên, cô nhân viên đem số tiền đó đưa cho chủ phòng trọ, chủ phòng trả lời: "Chúng đều là học sinh, giảm cho 1000 đồng", rồi móc trong túi ra 10 tờ 100 đồng. Đi trên đường, cô nhân viên bỏ vào túi mình 200 đồng, vậy là mỗi học sinh sẽ chỉ phải trả 900 đồng, 8 người 7200 đồng, cộng với số tiền cô nhân viên ăn chặn là 7400 đồng, so với số tiền ban đầu là 8000, 600 đồng đã đi đâu ?
Câu 5 : Có một vụ trộm xảy ra, có ba người tình nghi bị bắt và bị tra hỏi.
Người thứ nhất : "Tôi không có ăn trộm"
Người thứ hai : "Kẻ ăn trộm không phải là tôi"
Người thứ ba: "Tôi không ăn trộm "
-Ai là kẻ trộm ?
Câu 6 : Một đứa bé đang ngồi ỏ công viên, một người đàn ông cầm diêm lên quẹt lửa, đứa bé trong thấy bỗng la lên một cách điên cuồng. Gỉai thích vì sao ? (Loại bỏ khả năng bẩm sinh là đứa bé sợ lửa).  bounce cheers
avatar
Agent 06
Thành Viên
Thành Viên

Tổng số bài gửi : 155
Ngày tham gia : 02/01/2017
Giới tính : Nam Tuổi : 15
Chòm sao : Pisces Con giáp : Goat

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết