ZEX - Học Viện Trinh Thám Việt Nam Online
Chào mừng bạn đến với diễn đàn ZEX - Học Viện Trinh Thám Việt Nam Online ^_^!!

Bạn đang truy cập diễn đàn của chúng tôi với vai trò là Khách (Guest). Vì thế, quyền hạn của bạn ở diễn đàn có thể bị giới hạn.

Hãy đăng ký để trở thành thành viên của diễn đàn chúng tôi ngay hôm nay để có thể sử dụng được tối đa những chức năng cũng như phát huy được tối đa quyền hạn của bạn ở diễn đàn.

Xin cám ơn ^_^!!

Nhìn dáng đi suy luận nhiều đặc điểm tính cách

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Nhìn dáng đi suy luận nhiều đặc điểm tính cách

Bài gửi by Aries on Wed Dec 21, 2016 10:48 am


Cách chúng ta di chuyển, từ vị trí bàn tay, việc vung vẩy cánh tay, tốc độ bước đi,... có thể hé lộ nhiều điều về tính cách của bản thân, theo đúc kết của các chuyên gia nghiên cứu.
Đã bao giờ bạn quan sát dáng đi của một người thân yêu nào đó? Nếu người ấy thường di chuyển với bàn tay để mở, lòng bàn tay hướng vào hông, đó là dấu hiệu của một người tốt bụng, hay động lòng trắc ẩn.
Tuy nhiên, nếu lòng bàn tay hướng về phía trước, chủ nhân được đánh giá thuộc kiểu người quá chú ý đến vẻ đẹp của bản thân. Nếu lòng bàn tay hướng về phía sau, dường như người đó tương đối cam chịu số phận.
Dáng đi có thể hé lộ tính cách của chủ nhân
Các cánh tay giữ ép sát bên cơ thể khi đi, hé lộ sự không thoải mái hoặc mong muốn giải thoát. Chúng ta thường chứng kiến cùng dáng điệu này khi chạy.
Nếu ai đó có thiên hướng bước đi với đôi cánh tay bắt chéo trước ngực, họ cho thấy sự hoài nghi và có thể được hiểu là sự thiếu tự tin. Trong khi đó, đối với những người di chuyển với bàn tay nắm giữ hoặc bám riết cổ tay bên kia, đó là cách họ khiến bản thân cảm thấy an toàn hơn, một phản xạ trấn an từ thời thơ ấu.
Theo các chuyên gia, vừa đi vừa vung vẩy cánh tay là dấu hiệu cho thấy chủ nhân tự tin và cảm thấy thoải mái. Một số nghiên cứu thậm chí cho rằng, độ vung tay càng lớn, chủ nhân càng có chí khí cao.
Về tốc độ di chuyển, nếu đi nhanh, đó là biểu hiện của một người dễ hòa đồng đối với phái yếu và tính cách cởi mở đối với phái mạnh. Ngược lại, nếu đi chậm, nó hàm chỉ sự bẽn lẽn, đôi chút nhút nhát ở một người phụ nữ và tính cách tương đối bảo thủ ở một người đàn ông.
avatar
Aries
Super Moderator
Super Moderator

Tổng số bài gửi : 30
Ngày tham gia : 23/12/2014

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết